Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Xe Honda City Mugen 2014

Honda City Mugen 2014 xuất đầu lộ diện

Hiện tại Honda vẫn chưa tiết lộ gì về những nâng cấp tính năng cho mẫu xe này.

Honda vừa chính thức hé lộ mẫu độ Mugen mới của City 2014 tại sự kiện của mình ở Philippin. Hãng xe Nhật cho biết sản phẩm sẽ bắt đầu có mặt trên thị trường kể từ quý 3 năm nay.

honda-city-mugen-2014
                    honda city mugen 014

Thế hệ City mới có độ dài và rộng được giữ nguyên 4400×1695×1495 mm so với phiên bản tiền nhiệm. Tuy nhiên khoảng trống đầu và chân lại được tăng cường nhờ độ dài trục cơ sở tăng thêm 50mm (hiện ở mức 2600 mm). Khi chi thêm cho bản độ Mugen, khách hàng trước tiên sẽ nhận được một số nâng cấp về ngoại hình và sau đó có thể là cả động cơ, giảm xóc, hệ thống phanh và nội thất. Dù vậy, hiện tại Honda vẫn chưa tiết lộ gì về những nâng cấp tính năng cho mẫu xe này.

Theo quan sát tại sự kiện ra mắt, bản City Mugen  có cản trước, sau và bộ lip sườn kích thước lớn cùng mặt ca lăng đen – điều tạo cho xe một dáng vẻ thực sự khác biệt. Honda cũng cung cấp các decal Mugen, ốp gương chiếu hậu carbon, cánh tản gió đuôi xe và bộ vành hợp kim 17inch (kèm lốp mỏng) theo yêu cầu.

Về mặt kĩ thuật, City Mugen được xây dựng dựa trên mẫu VX cao cấp nhất của dòng City với động cơ khí nạp tự nhiên dung tích 1,5L (4 xi lanh) cho công suất tối đa 120 mã lực và mô men xoắn cực đại 145Nm. Hộp số của xe bao gồm hai tùy chọn: số sàn thể thao 5 cấp hoặc CVT. Tương tự như bản tiêu chuẩn, City Mugen cũng có hệ thống dẫn động cầu trước. 

Theo otofun.net

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET