Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Những địa điểm du lịch hấp dẫn ở nam phi

Công viên Kruger là một trong những khu bảo tồn thế giới hoang dã tuyệt nhất thế giới với diện tích lên tới gần 19.000m2.

                                             bao-hiem-du-lich-nam-phi|
                                             Quan sát trực tiếp cuộc chiến đấu của 2 chú sư tử

Theo thông tin, khách du lịch đổ tới đây hàng năm để chiêm ngưỡng "Ngũ thú" bao gồm sư tử, voi, báo, trâu và tê giác - Hluhluwe-Umfolozi Game Reserve cung cấp cho du khách cơ hội để quan sát các loài động vật hoang dã nổi tiếng nhất trên trái đất. 

Đảo Robben

Đảo Robben rộng khoảng 5  km² nằm ngoài khơi bờ biển, gần thành phố Cape Town. Tên gọi của nó bắt nguồn từ Hà Lan, có nghĩa là "đảo ngăn cách". 

Nơi đây có bãi biển Bãi Đá, một trong những bãi biển đẹp của Nam Phi với bờ cát trắng trải dài, những phiến đá granit, thác nước và là một trong những hòn đảo sinh sống của loài chim cánh cụt chân đen (chim cánh cụt Nam Phi).

                                              bao-Robben-bao-hiem-du-lich
​                                                                      Đảo Robben

Theo tin tức, đảo Robben là một nhà tù quân sự, một bệnh viện được xây dựng vào năm 1658 và được sử dụng từ thế kỷ 17 đến 20. Đến thế kỷ 20, nó được sử dụng như là một nhà tù an ninh, nơi giam giữ những tù nhân chính trị (trong đó có cả lãnh tụ của dân tộc Nam Phi Nelson Mandela), nơi thể hiện sâu sắc chế độ phân biệt chủng tộc Apacthai (Apartheid) và cũng là nơi chứng kiến chiến thắng, dân chủ, tự do trước áp bức và phân biệt chủng tộc.

còn nữa...

Theo: nguoiduatin.vn


HOTLINE: 0972149945

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET