Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Lâu đài Egeskov ở Đan Mạch

                                 lau-dai-Egeskov-dan-mach-bao-hiem-du-lich-chau-au
                                                             Lâu đài Egeskov

Lâu đài Egeskov nằm ở phía Tây Nam của hòn đảo Fumen, Đan Mạch. Đây được coi là lâu đài phục hưng được giữ gìn tốt nhất. Lịch sử của Egeskov được tính từ thế kỉ thứ 14, Kiến trúc của lâu đài do kiến trúc sư Frands Brockenhuus xây dựng vào thế kỉ 15

Lâu đài gồm hai toà nhà dài được nối với nhau bởi một bức tường đôi rất dầy,nó cho phép những người bảo vệ có thể rút khỏi một bên của lâu đài và tiếp tục chiến đấu từ nửa còn lại .Bức tường đôi dầy khoảng hơn một mét có cầu thang bí mật và giếng.Những người bảo vệ có thể tấn công vào mạn sườn của quân địch từ góc của tháp canh. Các phương pháp phòng thủ khác của thời kì trung cổ có thể kể tới khe bắn pháo, khe bắn tên. Những viên gạch làm nền lâu đài có kích thước rất lớn và đôi khi được gọi tên là "monks bricks". Các toà tháp hình nón thực chất được thiết kế bằng những lớp pano riêng biệt.


Lâu đài Egeskov là một lâu đài Thời Kỳ Phục Hưng tuyệt đẹp được bảo tồn tại Đan Mạch. Mảnh đất cũ nằm trên 20 hecta phân chia thành các khu vườn ấn tượng từng giành giải Khu vườn Châu Âu tại 2012.

                                             bao-hiem-du-lich-chau-au-lau-dai-egeskov
                                                                Khu vườn ở lâu đài Egeskov
Giữa những khu vườn là bốn bề mê cung hàng rào bao quanh, vì vậy, chỉ riêng một khu vườn cũng khiến khách thăm quan mất khá nhiều thời gian để có thể khám phá hết.

 

nguồn: thegioidienanh

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET