Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hồ sơ xin visa du lich hà lan

Hồ sơ yêu cầu :

Đơn xin cấp thị thực Schengen 2018 cần phải được hoàn thành đầy đủ và được ký bởi người đứng ra xin cấp thị thực đó tải tại đây : 
Ảnh: một ảnh hộ chiếu màu mới được chụp trong thời gian cách đây không quá sáu tháng, (ảnh chân dung của người xin cấp thị thực với kích thước 3.5 x 4.5 cm). Chúng tôi không chấp nhận ảnh đã được chỉnh sửa hoặc những bức ảnh có kèm theo những lời đề từ trên đó. Vui lòng kiểm tra mọi yêu cầu về ảnh.
Bản sao tấm bìa hộ chiếu còn hiệu lực hoặc thị thực đã được cấp trước đó của bạn
Công dân của các nước thứ ba đang sinh sống tại Việt Nam cần phải cung cấp bản sao giấy phép định cư hoặc các bằng chứng khác chứng minh việc sinh sống hợp pháp của họ tại quốc gia này

ho-so-xin-visa-du-lich-ha-lan
                          Hà lan- Đất nước của hoa tulip và cối xay gió
Trẻ em đi cùng cha hoặc mẹ cần phải nộp1 bản thỏa thuận (giấy đồng ý) của người còn lại và 1 bản sao hộ chiếu hoặc giấy chứng minh nhân dân của cha và mẹ. Đơn xin cấp thị thực cần phải được kí bởi người bảo hộ hợp pháp. Nêu trẻ em được bảo hộ bởi cha hoặc mẹ thì cần phải có giấy chứng nhận. Các tài liệu cần phải là tài liệu gốc và được cấp bởi cơ quan pháp lý. Ngoài ra, người xin thị thực giấy khai sinh của mình và Chứng minh thư của người bảo trợ.
Các chuyến bay được đặt vé trước đều là các chuyến bay khứ hồi
Hợp đồng bảo hiểm – y tế - du lịch có hiệu lực, hoặc là áp dụng cho cá nhân hoặc một nhóm người, có giá trị tối thiểu là 30.000 euro hoặc khoản tiền tương đương bằng VND đài thọ cho toàn bộ thời gian định ở lại, các chi phí liên quan tới việc hồi hương có thể có vì lý do y tế, các trường hợp chăm sóc y tế khẩn cấp, điều trị khẩn cấp hoặc liên quan tới trường hợp bị tử vong trong thời gian cư trú có hiệu lực tại mọi quốc gia Schengen + một bản sao.
Đưa ra bằng chứng chứng minh các quan hệ kinh tế và/hoặc xã hội (ví dụ một thư mời làm việc, giấy cho phép đi nghỉ gần đây, ba phiếu lương, báo cáo tài khoản ngân hàng bản gốc chứng minh thu nhập của bạn trong ba tháng gần đây, bằng chứng về quyền sở hữu tài sản/đất, báo cáo nộp thuế, báo cáo lương hưu, giấy chứng nhận đăng kí Doanh nghiệp, Bản sao hồ sơ đăng kí hộ khẩu, bản sao giấy chứng nhận kết hôn hoặc chứng nhận li hôn nếu có). Đối với học sinh sinh viên: giấy đăng kí học tại trường THPT hoặc đại học và nếu đi du lich trong thời gian học, thì phải có giấy chứng nhận của nhà trường cho phép vắng mặt. Trung bình phải có tương đương 34 EURO mỗi ngày. Không chấp nhận tiền mặt.
Trong trường hợp chuyến đi được đặt qua 1 đại lý du lịch: thì phải có thư của đại lý du lịch chịu trách nhiệm về toàn bộ các nghĩa vụ tài chính và chịu trách nhiệm việc hồi hương của khách du lịch
Bản sao giấy đăng kí đặt phòng khách sạn của toàn bộ chuyến đi ( cũng thực hiện ở các nước Schenge) và đặt vé máy bay (Đại sứ quán khuyên bạn không nên thanh toán tiền ăn ở tại khách sạn hoặc trả vé máy bay trước khi bạn được cấp thị thực). Phải có 1 lịch trình rõ ràng trong đó có nêu lộ trình du lịch chính xác và thời gian lưu trú mỗi lần tại các quốc gia Schenge.
Trong một số trường hợp có thể yêu cầu bổ sung thêm giấy tờ tài liệu khác
Các tài liệu chính thức phải được thực hiện gần đây (tối đa là 3 tháng) và được hợp pháp hóa bởi cơ quan có thẩm quyền của địa phương và được dịch (bản dịch được hợp pháp hóa) sang tiếng Anh

Quy định về ảnh : 

Yêu cầu đối với ảnh hộ chiếu
Nộp ảnh mới chụp (không cũ hơn 6 tháng).
Nộp ảnh cỡ 45 mm x 35 mm.
Nền ảnh phải mầu trắng.
Ảnh phải chụp người trực diện, không đội mũ và mắt không bị che khuất.
Nếu chụp ảnh đen trắng, thì phải đủ độ tương phản và ảnh phải được chiếu sáng đầy đủ.
Nếu ảnh cũ hơn 6 tháng hoặc vì lý do khác không dùng được nữa thì hồ sơ sẽ không được xem xét và bị trả lại.

Lệ phí : 60 EUR hoặc 35 EUR

 


Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET