Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Điều bạn nên biết khi đến với myanmar

Bạn nên chuẩn bị nhiều tiền mặt.
Có rất ít máy ATM ở Myanmar, nên các du khách nên chú ý là cần mang nhiều tiền mặt một chút để đảm bảo cho việc chi tiêu và mua sắm khi bann đi myanmar.

nhung-dieu-ban-nen-biet-khi-den-myanmar-bao-hiem-du-lich-chau-au
             cần nhiều tiền mặt khi đi du lịch hơn
Bạn nên bảo quản tiền cẩn thận, để không bị nhàu. Nếu cầm tiền mà không cẩn thận, sơ ý là đổ nước ra, nhàu hay nhăn thì đồng tiền đó sẽ mất giá trị và không được chấp nhận khi bạn mua hàng ở đây. 

Hiện nay, thẻ tín dụng được chấp nhận chỉ trong khách sạn năm sao và thị trường lên các cửa hàng và nhà hàng, và sẽ cộng thêm2-3% thêm vào hóa đơn. Trong thời gian tới hi vọng các thẻ tín dụng sẽ được chấp nhận và sử dụng rộng rãi, giúp cho việc mua hàng và trả tiền dịch vụ đơn giản và thuận tiện hơn cho khách du lịch.

Đồng nội tệ là đồng kyat và 1 USD bằng khoảng 882 kyat. 

Thông thường bạn mang nhiều tiền mặt trong khi đi du lịch là khá nguy hiểm và bất tiện, tuy nhiên nếu bạn ở myanmar thì bạn sẽ không cần lo lắng khi mang nhiều tiền mặt. Du khách nước ngoài khi đến với myanmar thường cảm thấy rất thoải mái trong giao tiếp, vì người dân myanmar khá là thân thiện.

 

Đồ ăn ở myanmar rất là ngon , nhìn hấp dẫn du khách với nhiều loại sắc màu và nhiều món ăn lạ mắt , đặc biệt là tươi sống, cá, gà , rau các loại cộng thêm với các loại côn trùng rất lạ, nhìn thì có vẻ rất là không đẹp mắt nhưng ăn thì hương vị rất là ngon

nhung-dieu-ban-nen-biet-khi-den-myanmar-bao-hiem-du-lich-chau-au
           giá phòng khách sạn khá là đắt đỏ

Giá khách sạn ở myanmar cũng không hề rẻ nhé , vào năm 2011 giá chỉ là khoảng 25 usd cho 1 đêm nhưng vào thời điểm hiện nay nó là khoảng 100 usd cho 1 đêm.

nguồn: travel.cnn


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET