Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Đại sứ quán đan mạch ở hà nội

Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội, Việt Nam

17-19 Điện Biên Phủ, Ba Đình, Hà Nội
Điện thoại : ++84 4 3 8231888
Fax: ++84 4 3 8231999
hanamb@um.dk
http://vietnam.um.dk/
Giờ làm việc :
Thứ hai - thứ năm: 8:30 - 16:30
Thứ sáu : 8:30 - 14:30

Nơi nộp hồ sơ xin thị thực Schengen (tối đa 90 ngày) hoặc giấy phép cư trú và lao động
Tại đây bạn có thể tìm thấy thông tin nơi xin thị thực Schengen tới Đan Mạch, Iceland và Lithuania và thị thực tới quần đảo Faroe và Greenland cũng như giấy phép cư trú và làm việc tại Đan Mạch và Iceland.

Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực
Không cần đặt hẹn trước, hồ sơ xin thị thực hoặc giấy phép cư trú và làm việc có thể nộp hồ sơ tại  Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Đan Mạch tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội. Bạn có thể tìm địa chỉ, giờ làm việc và cách nộp hồ sơ tại Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực Đan Mạch tại đây.


Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực cung cấp cho bạn:

Bạn sẽ phải trả một khoản phí dịch vụ bổ sung cho Trung tâm tiếp nhận hồ sơ xin thị thực ngoài lệ phí xin thị thực đã được áp dụng.

Tất cả hồ sơ xin thị thực (bao gồm tất cả các loại giấy phép cư trú và làm việc tại Đan Mạch) sẽ được tiếp nhận và thông tin lại cho người xin thị thực bởi công ty dịch vụ toàn cầu VFS. Xin lưu ý rằng việc xét duyệt hồ sơ vẫn do Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội thực hiện.

Chỉ khi đã có đặt hẹn trước, hồ sơ xin thị thực hoặc giấy phép cư trú và làm việc có thể được nộp tại Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội hoặc phòng kinh tế và thương mại Đan Mạch tại thành phố Hồ Chí Minh.
Lưu ý: những trường hợp đã có kết quả thị thực dài hạn đến Iceland vui lòng liên hệ với Đại sứ quán Đan Mạch tại Hà Nội hoặc phòng kinh tế và thương mại Đan Mạch tại thành phố Hồ Chí Minh để được cấp thị thực.

 

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET