Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Chú robot khổng lồ được lắp ráp bằng bóng bay

Mới đây, John Reid, một nhà ảo thuật đồng thời là một nghệ sĩ bóng bay đến từ New York, Mỹ đã hoàn thành tác phẩm nghệ thuật bằng bóng bay lớn nhất thế giới. Thứ năm tuần trước John Reid đã thổi hàng ngàn quả bóng bay đầy màu sắc tại gian hàng của mình trong triển lãm Comic Con FanXperience ở thành phố Salt Lake. 

Sau 42 giờ làm việc, sử dụng 4302 quả bóng bay màu tím, xanh lá cây, trắng, đen và màu xám, John Reid đã tạo dựng một con robot Optimus Prime cao 15m. Con robot này cao tới mức không thể đứng thẳng trong trung tâm triển lãm, anh Reid cùng 10 tình nguyện viên đã rất vất vả để đặt nó quỳ xuống. 

robot-khong-lo-lam-tu-bong-bay-baohiemdulichchauau
    robot Optimus Prime và tác giả anh John Reid

Đại diện từ tổ chức Kỷ lục Guinness đã xác nhận đây là tác phẩm nghệ thuật bằng bóng bay lớn nhất thế giới được tạo ra bởi một người duy nhất. Sau khi tác phẩm được hoàn tất, Reid không giấu nổi cảm xúc: "Tôi thực sự tự hào và hạnh phúc khi bạn bè luôn động viên tôi làm việc. Tôi muốn giữ kỷ lục này trong vòng 3 hoặc 4 tháng. Sau đó, tôi hy vọng sẽ có người làm được tác phẩm hoành tráng hơn tác phẩm của tôi." 


HOTLINE: 0972149945

<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET