Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Tư vấn chọn mua bảo hiểm du lịch

Trong các gói bảo hiểm du lịch quốc tế của bảo minh có 2 nhóm sản phẩm chính là bảo hiểm du lịch quốc tếbảo hiểm du lịch châu âu .

tu-van-bao-hiem-du-lich-chau-au

2 sản phẩm này đều được các đại sứ quán chấp nhận khi nộp hồ sơ xin visa du lịch , thăm thân hoặc du học nước ngoài.

Sự khác nhau của hai sản phẩm này ở điểm là: 

Bảo hiểm du lịch quốc tế cho toàn bộ các nước trên toàn cầu với mức trách nhiệm tối thiểu là 50.000 usd tương ứng với chương trình phổ thông. Do bảo hiểm đối với người việt nam khi ra nước ngoài chủ yếu mua với mục đích đầy đủ hồ sơ mà rất ít khi khách hàng quan tâm đến quyền lợi mặc dù quyền lợi bảo hiểm của du lịch quốc tế là tối đa là 50.000 usd. Còn lại 2 chương trình khác cao cấp và thượng hạng là 100.000 và 150.000 usd thì rất ít khách mua bởi chúng ta thường nghĩ là không cần thiết. Dù rủi ro là điều không ai mong muốn tuy nhiên trong khi đi du lịch thì không thể tránh khỏi những tai nạn bất ngờ , ở bên nước ngoài chi phí y tế rất đắt đỏ, nếu bạn có bảo hiểm du lịch nó sẽ hỗ trợ bạn phần nào về chi phí y tế .

Bảo hiểm du lịch châu âu thì chỉ dùng cho khối schengen  bao gồm 28 nước trong khối, bảo hiểm với mức trách nhiệm tôi thiểu là 30.000 eur, đây là chương trình standard nó tương ứng với chương trình phổ thông bên du lịch quốc tế. Nếu khách hàng mua bảo hiểm du lịch châu âu mức 30,.000 eur la đã đảm bảo yêu cầu của đại sứ quán.Sản phẩm này so về mức phí bảo hiểm thì lại đắt hơn so với du lịch quốc tế ,

Chính vì thế nếu khi bạn đi du lịch nước ngoài , nếu đại quán yêu cầu chính xác bảo hiểm du lịch châu âu schengen thì bạn mua , còn nếu không bạn nên mua bảo hiểm du lịch quốc tế, vì nó đều được châp nhận và phí bảo hiểm lại rẻ hơn khá nhiều so với bảo hiểm du lịch châu âu.

 

chúng tôi cam kết mang đến cho bạn sản phẩm bảo hiểm du lịch châu âu, bao hiểm du lịch quốc tế là tốt nhất và giá rẻ nhất. 

Tư vấn 0972 14 99 45 Công nguyễn - ncongn@gmail.com


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET