Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Ngôi nhà di động và ước mơ du lịch châu âu

Tờ Daily Mail mới đây đưa tin về một cặp đôi người Anh Stuart Humphreys và Claire Prague đi du lịch Châu Âu bằng chiếc xe tự chế của mình. Hai người vừa tốt nghiệp Đại học Leeds Metropolitan, Anh và quyết định sẽ dành thời gian để chinh phục ước mơ từ bấy lâu nay.

Ngoi-nha-di-dong-du-lich-chau-au
Trước đó, cặp đôi dành ra hai năm cải tiến chiếc xe hơi Ford cũ sản xuất năm 2007 để biến thành ngôi nhà di động. Tổng số tiền để hoàn thành ước tính khoảng 6000 bảng Anh. Ngay từ thời đại học, họ đã ấp ủ dự định du lịch Châu Âu nên dành nhiều thời gian và tâm huyết để thực hiện điều này.

Ngoi-nha-di-dong-du-lich-chau-au
Ngôi nhà di động 
Toàn bộ nội thất trong xe đều được cặp đôi tự mình thiết kế và sửa sang. Bên trong khoang xe dài và rộng chừng 1.7m và 1.8m. Với diện tích này, Stuart Humphreys đã thiết kế một chiếc giường ngủ, một gian bếp với đầy đủ kệ nấu bếp và khoang chứa đồ. Ngoài ra, xe còn được thiết kế hệ thống xả khói ra ngoài. Người ta còn lắp đặt vật liệu cách nhiệt bên trong xe.

Với chiếc xe hoàn chỉnh như một ngôi nhà di động, cặp đôi người Anh thỏa sức đi du lịch vòng quanh Châu Âu theo đúng mong muốn của mình.


Ngoi-nha-di-dong-du-lich-chau-au
Nhờ phương tiện đắc lực này, họ đã đạt ước mơ du lịch vòng quanh Châu Âu.
Việt Hà (Theo HQ)


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET