Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Lonely Planet tặng ebook du lịch châu âu miễn phí

Qua mini guide này, Lonely Planet mong muốn có thể truyền thêm cảm hứng đến nhiều du khách cho chuyến đi kế tiếp của họ.

tang-ebook-du-lich-chau-au-camnangdulichchauau
Cẩm nang du lịch châu âu free
Một trong những nhà xuất bản sách hướng dẫn du lịch lớn nhất thế giới Lonely Planet đang có chương trình tặng ebook hướng dẫn du lịch châu Âu miễn phí cho bạn đọc. Sách được tặng có tựa là Secret Europe, là một mini guide được các chuyên gia du lịch của Lonely Planet ghi chép lại.

Các nội dung được chia sẻ trong sách là những trải nghiệm mới lạ từ những ngóc ngách của châu Âu, những bãi biển ít người biết đến, những ngôi làng hẻo lánh vắng bóng khách du lịch, các món ăn vùng miền đặc trưng hay cuộc sống về đêm ở những thành phố nhỏ…

Điều đặc biệt là tất cả những trải nghiệm này chưa bao giờ được giới thiệu trong bất cứ ấn phẩm nào của Lonely Planet trước đây.

Qua mini guide này, Lonely Planet mong muốn truyền thêm cảm hứng đến nhiều du khách cho chuyến đi kế tiếp của họ.

Để nhận ebook miễn phí, bạn truy cập vào đường dẫn http://www.lonelyplanet.com/secret-europe điền đầy đủ các thông tin cơ bản và chọn loại ebook thích hợp để tải xuống miễn phí. Lonely Planet đưa ra các lựa chọn cho người sử dụng máy tính bảng, Kindle và cả bản PDF thông thường.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET