Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Kinh nghiệm du lịch Bali

 Nếu các bạn đi từ Jakarta thì nen mua tour trọn gói , vì ở Bali có rất nhiều chỗ để đi chơi , cả lên rừng cả xuống biển. đi xe của tour rẻ hơn rất nhiều . Còn ko qua Jakarta thì mình nghĩ ở Sing cũng sẽ có tour qua Bali.

kinh-nghiem-du-lich-dao-bali
Đảo Bali- hòn ngọc của  Indonesia
- Không nên  ở mấy cái hotel sang trọng, tốn tiền và ko thích thú bằng ở hotel theo kiểu Bali, nhà 2 tầng, có khuôn viên vườn, bể chơi đậm chất Bali, thích lắm chứ mấy cái KS 5 sao thì cũng khác gì KS 5 sao ở VN. Mình hồi trước ở ngay chỗ Kuta beach , đông vui lắm.
- Ở Bali các mẹ nên đên mấy khu vực sau : Đền gì mình quên tên rồi nhưng hỏi thì ai cũng biết vì ở sát biển , đẹp và cổ kính lắm. Đi ra biển thì nhớ mua vé lên tàu ra xa xa 1 chút xem cá heo nhảy, ở gần thì có tàu xem cá ở rạn san hô , đẹp tuyệt vời( cái đáy thuyền bằng kính). Hoặc ra đảo xem động vật biển . Các trò chơi ngoài biển thì nhiều vô kể , chỉ sợ ko có tiền chơi thôi. Lên núi thì có mấy làng nghề truyền thống , mình mua được mấy đồ trang sức bạc gần như nguyên chất lạ và đẹp. Có cả sp chăn gối làm thủ công, hoạ tiết Batic cũng đẹp lắm nhưng mình ko mua vì sợ ko mang về VN đc vì nặng , thấy dân Indo đi cùng đoàn mua nhiều lắm.
- Dân Bali rất dễ chịu, đường phố cũng sạch đẹp khác hẳn Jakarta. Thấy các mẹ đi mình cũng thấy thèm . Tuy nhiên ở Indo còn nhiều chỗ khác nữa đáng đi hơn, Bali dù sao cũng thành TP du lịch rồi ( mấy thằng làm cùng bảo mình thế). 

Mà các mẹ chọn Bali mình thấy được đó chứ cứ đi mãi Thailand hay Singapore thì chán chết. Mình đang mơ đi Nga , Philipine hoặc Cambodia ko biết bao giờ thực hiện được

Theo: Webtretho-Mehuungo


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET