Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hướng dẫn quan trọng khi xin thị thực vào đức

Những quy định về xin thị thực

 

Dưới đây là những thông tin quan trọng về thủ tục xin thị thực cũng như các dịch vụ về thị thực do Đại sứ quán cung cấp

HƯỚNG DẪN QUAN TRỌNG
Đối với các trường hợp nộp đơn xin cấp thị thực, ngoài lệ phí giải quyết hồ sơ là 60,- hoặc 30,- Euro, trả bằng Đồng Việt Nam tính theo tỷ giá ngân hàng vào thời điểm nộp đơn (hiện nay khoảng 1.700.000 VND hoặc 900.000 VND) hoặc thanh toán bằng Euro với thẻ tín dụng, Đại sứ quán không thu thêm khoản phí nào khác.

Xin lưu ý quý vị rằng, chỉ những thẻ tín dụng quốc tế mang thương hiệu VISA, MASTER và AMERICAN EXPRESS mới có thể được chấp nhận và quý vị có thể phải trả phí giao dịch tại nước ngoài nếu sử dụng thẻ tín dụng không phải của Đức. Khoản phí giao dịch này do tổ chức phát hành thẻ tín dụng đưa ra đối với quý vị, chứ không phải là lệ phí do Đại sứ quán đưa ra.

Bảo hiểm du lịch mức tối thiểu là 30.000 EUR bắt buộc

 

CHÚ Ý.

Những người mời chào dịch vụ bên ngoài Đại sứ quán không phải là nhân viên của Đại sứ quán. Việc nhờ những người này làm dịch vụ là không cần thiết và cũng không làm tăng khả năng được cấp thị thực.

Tất cả các tờ hướng dẫn và mẫu đơn xin cấp thị thực có thể tải từ trang web của sứ quán xuống. Kể cả nhân viên của Đại sứ quán hay các cá nhân  và tổ chức khác cũng không phát các tờ hướng dẫn hoặc mẫu đơn xin cấp thị thực..

nguồn: hanoi.diplo.de


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET