Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hồ sơ thăm thân đi đức

Những giấy tờ cần phải nộp (bản chính hoặc bản sao công chứng) gồm:

ho-so-tham-than-duc
                                  Visa đức
Lựa chọn thứ  hai: Nếu trong Giấy cam kết bảo lãnh không xác nhận khả năng chi trả của người bảo lãnh hoặc không có Giấy cam kết bảo lãnh thì nộp giấy tờ chứng minh khả năng tự chi trả cho chuyến thăm của bản thân.

Bản sao công chứng hộ chiếu của người mời (nếu người mời không có quốc tịch Đức), đặc biệt phải sao cả trang có giấy phép cư trú.
Nếu người xin cấp thị thực có thân nhân ruột thịt (vợ, chồng, cha, mẹ, con) sinh sống tại Đức và những người này không đứng ra mời, thì vẫn phải nộp bản sao công chứng hộ chiếu có thị thực cư trú của những người này.
Các giấy tờ chứng minh mối quan hệ họ hàng giữa người mời và người được mời (giấy khai sinh, giấy đăng ký kết hôn ... – nộp bản chính hoặc bản sao do ủy ban nhân dân cấp, kèm theo một bản sao và bản dịch sang tiếng Đức). Nếu giữa hai bên không có quan hệ họ hàng, thì phải có thư của người mời giải trình lý do mời.
Bảo hiểm y tế du lịch cho toàn bộ thời gian chuyến đi kèm theo 1 bản sao (Mức chịu trách nhiệm tối thiểu của công ty bảo hiểm là 30.000 Euro và có giá trị cho tất cả các nước thuộc khối Schengen).

Xin lưu ý: Giấy mời và các giấy tờ cần thiết khác cho hồ sơ xin cấp thị thực phải được chuyển trực tiếp đến người xin cấp thị thực để họ mang đến sứ quán nộp. Trong trường hợp Đại sứ quán không yêu cầu mà gửi giấy tờ đến sứ quán, thì những giấy tờ này sẽ  không được chấp nhận.

theo chuyendichvu


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET