Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Hai thành phố có chi phí đắt đỏ nhất châu âu

1. Paris, Pháp

bao-hiem-du-lich-chau-au-paris
tháp eiffel paris

Pari là một thành phố điển hình về đắt đỏ, bạn phải chi trả đến 600 USD cho một đêm ở khách sạn hạng sang, khách sạn trung bình có mức giá vào khoảng 210 USD. Tuy nhiên, đó chưa phải là tất cả khi mà mức giá cho các nhu cầu ăn uống luôn nằm ở mức cao. Thế nên, cách duy nhất để bạn tiết kiệm là hãy sống như một người địa phương. Thay cho việc lưu trú trong khách sạn, bạn hãy thuê một căn hộ, bạn sẽ nhận được nhiều hơn số tiền bạn phải bỏ ra.

Không chỉ vậy, việc có nhà bếp và tủ lạnh sẽ giúp bạn giảm chi phí nhiều hơn bạn nghĩ khi bạn có thể tự tay chuẩn bị các bữa ăn của mình vì có rất nhiều thực phẩm tuyệt vời ở Paris. Để giữ an toàn cho mình, bạn không nên đi vào các con phố được cảnh báo nguy hiểm đối với du khách.

2 Zurich, Thụy Sĩ

bao-hiem-du-lich-chau-au
Zurich, Thụy Sĩ

Thành phố này thường xuyên nằm trong top 3 thành phố đắt đỏ nhất thế giới. Vì thế, những gợi ý về du lịch tiết kiệm là không bao giờ thừa. Hãy sử dụng triệt để thẻ ZurichCard để đi tham các viện bảo tàng, tham gia các tour du lịch và ăn uống. Bạn cũng có thể sử dụng để đi lại trên các phương tiện công cộng một cách không giới hạn, bao gồm cả xe điện, xe buýt, tàu, thuyền...

Một lời khuyên chân thành là đừng bao giờ sử dụng taxi vì giá cả của nó thuộc vào loại cao nhất thế giới. Thay vào đó, bạn có thể lựa chọn xe đạp hoặc các phương tiện công cộng để tham quan thành phố.

 

nguồn :healthplus.vn


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET