Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Giết rắn khổng lồ vì nghi ngờ nuốt bé trai


Dân làng ở Benito Juarez, Mexico, đã giết chết một con rắn khổng lồ vì họ nghi nó đã nuốt chửng một đứa trẻ.
Mới đây, cư dân vùng ngoại ô Benito Juarez, bang Tabasco, phía nam Mexico, đã giết chết một con rắn có chiều dài 7,6 m sau đó cắt đầu nó. 

Ban đầu, hành khách đi tàu vô cùng hoảng sợ khi nhìn thấy một con rắn khổng lồ có chiếc bụng phình to bất thường nằm dọc trên đường ray tàu hỏa. Phát hiện con rắn có ý định tẩu thoát, dân làng đã dùng dao rựa và xiên để giết chết nó.

ran-khong-lo
Rắn khổng lồ dài 7,6 m
Một du khách đã phát hiện ra vụ việc và chụp ảnh con rắn "thành tinh". Ảnh: Daily Mail.
Người dân lo sợ rằng có thể con rắn "thành tinh" này đã nuốt chửng một đứa trẻ nên bụng của nó mới phình to như vậy. Sau khi giết chết con rắn, dân làng còn tiếp tục cắt đầu con rắn.

Nhiều nhà bảo vệ môi trường đã chỉ trích hành động của người dân. Theo Daily Mail, có thể những người liên quan trong vụ việc sẽ phải chịu trách nhiệm trước pháp luật. Tuy nhiên, những người dân nơi đây vẫn không cảm thấy hối hận vì đã giết chết con rắn khổng lồ. Họ cho rằng, họ có quyền bảo vệ vật nuôi, bảo vệ bản thân.

Anh Nicandro Aguilar, một người dân trong làng cho biết: "Tôi chưa bao giờ nhìn thấy con rắn nào to như vậy. Rõ ràng nó là một mối nguy hiểm với con người cũng như vật nuôi. Có thể nó đã nuốt chửng một đứa trẻ như là nuốt một con cừu non hay bê vì bụng của nó rất lớn".

Bên cạnh đó, những người dân khác cũng cho rằng con rắn khổng lồ này sống ở trong một hang động gần đó. Nó chính là nguyên nhân dẫn tới sự mất tích của súc vật trong vùng.

Theo trithuctre


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET