Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Đi châu âu tại sao không nhỉ?

 

Đi châu Âu, tại sao không?

Nếu một gia đình hai vợ chồng có công việc và với tài thu vén, cân đối chi thu, bạn vẫn có thể dành dụm và tiết kiệm được. Bên cạnh đó, bạn sẽ được những sự giúp đỡ như bảo trợ xã hội và điều này cũng giúp bạn an tâm về tinh thần.

Người gửi: Hoang thi thu Hien
Gửi tới: Ban Thế giới
Tiêu đề: Cung co the co co hoi tot hon

Tôi sang châu Âu theo diện kết hôn và may mắn, chồng tôi là người bản xứ, có công việc ổn định. Tôi không thấy đó là mảnh đất hứa mà chỉ cho là nơi bạn phải lao động thật sự và kiếm đồng tiền bằng chính công sức mình bỏ ra. Tuy rằng với chi phí đắt đỏ nhưng nếu bạn khéo thu xếp thì cuộc sống cũng rất ổn.

Tôi đã tìm được một công việc, tuy không được nhàn hạ nhưng tôi rất vui vì mình có việc và có thu nhập để giúp đỡ gia đình ở Việt Nam và cũng tạo được nền tảng đi lên cho thu nhập của hai vợ chồng.

Tất cả người Việt ra đi đều hy vọng, ước mơ làm được điều gì đó cho gia đình và cả cho mình. Nếu một gia đình hai vợ chồng có công việc và với tài thu vén, cân đối chi thu, bạn vẫn có thể dành dụm và tiết kiệm được. Bên cạnh đó, bạn sẽ được những sự giúp đỡ như bảo trợ xã hội và điều này cũng giúp bạn an tâm về tinh thần.

Nếu sự ra đi là hợp pháp và cùng với sự cần cù, chịu khó, bạn cũng có cơ hội mở mang và làm được điều gì đó cho bản thân. Tôi không khuyên các bạn ra đi nhưng nếu có cơ hội hợp pháp và suy nghĩ chín chắn, tại sao không?

Việt Báo (Theo_VnExpress.net)


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET