Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

Cây cầu bị ma ám ở texas mỹ

Ngày 15/11/1967, cảnh sát phát hiện một chiếc ô tô bị vứt lại bên cạnh cây cầu Old Alton, cách thành phố Denton, bang Texas, Mỹ 8km về phía Nam. Kể từ đó, những vụ mất tích bí ẩn liên tiếp xảy ra khiến người dân khu vực đồn đại rằng cây cầu đang bị hồn ma một sinh vật người lai dê ám nhiễu.

 

Cây cầu được xây dựng vào năm 1884, là nơi kết nối giữa hai thành phố Denton và Copper Canyon. Ngày nay, các phương tiện giao thông không còn được phép qua lại trên cầu để nhường đường cho người đi bộ. Nó trở thành một địa điểm nghiên cứu cho các nhà nghiên cứu tự nhiên, đồng thời là nơi tác nghiệp cho các nhiếp ảnh gia.

cay-cau-bi-ma-am
Khung cảnh cây cầu Old Alton ma ám.

Cây cầu Old Alton được đồn thổi là cây cầu ma. Nó còn được biết đến với cái tên Cầu Người dê bởi những câu chuyện truyền miệng liên quan tới một sinh vật nửa người, nửa dê có tên Goatman (Người dê). Dân chúng cho rằng, Người dê chỉ lảng vảng đâu đó quanh khu vực cây cầu Old Alton này. Nếu người nào đi qua cầu vào buổi tối mà không mang theo đèn, thì chắc chắn gặp Người dê ở đầu kia cây cầu.

Theo như lời kể lại, vào khoảng đầu thế kỷ 20, gia đình một người nông dân có tên Oscar Washburn đã sống tại phía Bắc cây cầu này. Ông Washburn làm nghề buôn bán dê, nên dân làng đặt cho ông biệt danh trìu mến "Người dê". Chỉ sau vài năm, Người dê đã trở thành một doanh nhân thành đạt, được dân làng tin cậy.

Khi niềm vui chưa kéo dài được bao lâu, Người dê bị một nhóm Đảng viên 3K địa phương ganh ghét sau khi nhìn thấy tấm biển "Hướng này tới nhà Người dê" đặt trên cầu Old Alton. Vào một buổi tối trong tháng 8/1938, họ đã băng qua cầu để bắt cóc ông Washburn và dùng cực hình tra tấn cho đến chết rồi vứt xác ông bên vệ đường.

Chi tiết kỳ lạ là khi mặc dù trước đó, những kẻ thủ ác đã mắc một chiếc thòng lọng vào cổ Washburn nhưng khi nhìn xuống kiểm tra xem Washburn đã chết chưa thì sợi dây đã biến mất từ bao giờ. Trong nỗi hoang mang, nhóm quan chức quay lại nhà Washburn, sát hại vợ và con cái của ông một cách không thương tiếc.

Kể từ sau khi Người dê mất tích, người ta đã chứng kiến nhiều cảnh tượng kỳ lạ quanh khu vực cây cầu Old Alton. Có du khách nhìn thấy những vệt sáng kỳ lạ quanh khu vực cầu. Nhiều xe cộ khi đi tới gần cầu Old Alton đều bị chết máy một cách khó hiểu.


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET