Trang chủTrang chủ BlogBlog
ElearningE-learning Đăng nhập

3 địa điểm đẹp nhất ở hà lan

Công viên Quốc gia Hoge Veluwe
Tọa lạc tại rìa đông nam Veluwe của tỉnh Gelderland, vườn quốc gia Hoge Veluwe là một trong những khu bảo tồn thiên nhiên lớn nhất trải rộng liên tục trên khu đất có diện tích 50 km2 của Hà Lan. Cảnh quan Hoge Veluwe gồm các khu rừng nguyên sinh, cao nguyên, cồn cát và rất nhiều loài động vật như hươu đỏ, trâu bò, lợn rừng sinh sống.

cong-vien-quoc-gia-o-ha-lan
Rừng nguyên sinh ở Hà Lan
Những khu rừng nguyên sinh, những loài động vật hoang dã… hấp dẫn những người yêu thích khám phá.

2. Kênh đào Amsterdam
Ngay từ thế kỷ 17, thời kỳ hoàng kim của người Hà Lan, Amsterdam – “Thành phố Venice của phương Bắc”, đã bắt đầu được xây dựng với hệ thống kênh trị thủy tầm cỡ, gồm 3 kênh đào chính là Herengracht, Prinsengracht và Keizersgracht, tạo thành một vành đai che chắn vững chắc bảo vệ thành phố thủ đô khỏi sự ăn mòn và xân lấm của nước biển. Ngày nay, dọc theo 3 kênh đào chính này là 1.550 công trình tưởng niệm cùng 1.500 cây cầu và rất nhiều con kênh dài hơn 100 km mọc lên, được UNESCO công nhận là Di sản Thế giới năm 2006.

kenh-dao-Amsterdam
thành phố Amsterdam.
Vẻ đẹp lãng mạn, thanh bình của thành phố Amsterdam.

3. Thành phố Utrecht


Utrecht là thành phố lâu đời nhất ở Hà Lan. Với vẻ đẹp kiến trúc thời trung cổ, hòa quyện với kiến trúc gothic đã tạo nên vẻ đẹp đặc trưng cho khu phố này. Các con đường, địa danh nổi tiếng thời Trung cổ trong và xung quanh Utrecht sẽ là những điểm đến mà du khách không thể bỏ qua.

thanh-pho-Utrecht
Thành phố Utrecht

 


<< Bài mới hơn Bài cũ hơn >>
Thiết kế Web bán hàng miễn phí - Powered by iNET